[WORKSHOP] STARTUP – WHY NOT?

“Đằng sau sự thành công của một doanh nghiệp là sự ra đời, trưởng thành của một lãnh đạo”.
Giống như nhắc đến Facebook là người ta nghĩ đến Mark, gọi Steve Jobs là “cha đẻ” của Apple, đằng sau Vinamilk là Mai Kiều Liên… Thế nhưng, ở độ tuổi 34, khi tất cả mọi hào quang đang đến với Phạm Duy Hiếu, vị CEO trẻ nhất ngành ngân hàng và đang nắm giữ vị trí CEO của ngân hàng ABBank, anh đã lựa chọn một ngã rẽ khác, đến với thế giới của Startup để “bắt đầu một cuộc đời mới”.
Các bạn biết không, có rất nhiều lí do để VSAF quyết định đồng hành cùng SVF (đơn vị chịu trách nhiệm chính về xây dựng nội dung của chuỗi sự kiện), trong đó, điều thuyết phục tụi mình nhất chính là ở tầm nhìn của SVF trong việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực trẻ, mà người tiên phong là vị phó chủ tịch quỹ SVF Phạm Duy Hiếu, cũng là diễn giả của chương trình “Khởi nghiệp, tại sao không?” sắp tới.
Tinh thần khởi nghiệp mà anh Hiếu đang hỗ trợ “là mang đến môi trường mà đáng lẽ trong cuộc sống người ta phải học bằng “khốn như chi”, thất bại, đau khổ, mất mát mới học được. Vì chính tôi đã từng trải qua “khốn như chi””(1).
Chúng ta cùng điểm qua profile “khủng” của anh Phạm Duy Hiếu, để có thêm một lí do cho các bạn tham gia chương trình “Khởi nghiệp, tại sao không?” của chúng mình nhé! Và bật mí cho các bạn một thông tin là anh Hiếu chính là giám khảo vòng hồ sơ của chương trình Shark Tank Việt Nam đấy! 🦈
_________________________________________________________
Thông tin tổ chức sự kiện:
⏳ Thời gian: 12h00 – 18h30, thứ bảy 08.12.2018
🏁 Địa điểm tổ chức: Saalbau Nied, Heinrich-Stahl-Straße 3, 65934 Frankfurt am Main
💶 Phí tham gia: Miễn Phí
🖊️ Cách thức tham gia: Để đăng kí tham gia chương trình, các bạn hãy điền vào link sau: http://bit.ly/startupfrankfurt
Lưu ý: Chương trình không có deadline đăng kí, tuy nhiên, số lượng ghế ngồi chỉ có hạn nên chúng mình sẽ đóng form khi đủ số lượng thành viên tham gia. Những bạn nào đã đăng kí và có slot sẽ được gửi email để xác nhận từ VSAF.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *