[WORKSHOP] INNOVATION CHANGES THE GAME

[Diễn đàn INNOVATION CHANGES THE GAME]
 
ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH- STARTUP VIETNAM FOUNDATION
 
Qua sự kiện „Khởi nghiệp, tại sao không?“ và những bài viết liên quan đến tọa đàm „Innovation changes the game“ sắp diễn ra, các bạn hẳn đã rất quen với cụm từ „quỹ hỗ trợ khởi nghiệp“ hay „SVF“. Vậy thực chất SVF là gì? SVF là ai? Và SVF đang làm gì?
SVF là một tổ chức xã hội hóa và phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam với sứ mệnh đưa các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam ra thế giới.
Có rất nhiều dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ có tri thức, nhiều đam mê, sáng tạo và tham vọng nhưng lại thiếu sự đồng hành của những người cố vấn, những nhà đầu tư,… Trăn trở trước điều này, nhiều doanh nhân thành đạt, nhà khoa học, chính trị gia,chuyên gia… với bề dày kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực đã cùng nhau cho ra đời quỹ hỗ trợ khởi nghiệp khoa học công nghệ SVF để mang đến nhiều hoạt động rèn luyện kỹ năng cho các bạn trẻ khởi nghiệp và trở thành cầu nối giữa startup với những nhà khoa học, nhà sáng chế, các doanh nhân, đối tác phân phối trong nước và quốc tế
SVF cùng với các đối tác đã trở thành người đỡ đầu cho các dự án khởi nghiệp „có tiếng“ như Gcall (Startup gọi vốn thành công 23 tỉ đồng trong Shark Tank mùa I), Nấm tươi cười (quán quân Startup Việt 2017), Sejong (quán quân Vietchallenge 2018)….
Mọi câu hỏi liên quan đến tổ chức và hoạt động của SVF đều có thể được giải đáp tại sự kiện „Innovation changes the game“ diễn ra vào ngày 15.09.2018 tới các bạn nhé.
————————————
Thông tin chương trình:
⏰ Thời gian: 14:00-17:00, thứ 7, ngày 15.09.2018
🏠 Địa điểm: Tầng 1, Ahoy! Berlin, Wattstrasse 11, 13355 Berlin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *